Posted on

LÍ GIẢI NGUYÊN NHÂN TẠI SAO GÓI HÚT ẨM LÀ VÔ HẠI MÀ LẠI ‘ KHÔNG ĐƯỢC ĂN’

Như chúng ta đã biết cơ thể con người có tới 70% là nước. Mà chức năng của hạt hút ẩm silicagelhút ẩm, mỗi một hạt hút ẩm có thể hấp thụ tối đa 40% so với trọng lượng của nó. Mặc dù những hạt này nó là vô hại và được cho phép sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp hiên đại nhưng nếu chẳng may nuốt phải thì sao? Lúc này các hạt hút ẩm silicagel sẽ thể hiện đúng vai trò và chức năng của mình là hấp thụ hơi ẩm. Do vậy khi lỡ nuốt phải hạt hút ẩm silicagel, bạn sẽ có những biểu hiện như: mắt bị khô, cuống họng có cảm giác bị khô và bực tức, nặng nề, khô chất nhầy và khoang mũi, dạ dày đau và khó chịu. Khi thấy những biểu hiện này các bạn cần bình tĩnh và đi gặp bác sĩ ngay.

goi-chong-am-hnhttp://hatchongamphuonglan.com/

Nói thêm về chức năng của các gói hút ẩm silicagel; Hầu như trong bất cứ ngành cong nghiệp nào hiện nay như: thực phẩm, dệt may, điện tử, da giầy, dược, thủ công mỹ nghệ, … rồi đến vận chuyển hàng hóa bẳng máy bay, tàu biển hay container,… dù ít hay nhiều  đều cần dùng đến hạt hút ẩm để có thể hấp thụ hay giữ hơi nước để duy trì và bảo vệ chất lượng của chúng. Nguyên nhân chính là hàng hóa trong quá trình di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác, điều kiện không khí và nhiệt độ (gọi chung là điều kiện môi trường) thay đổi, độ ẩm gia tăng có thể ảnh hưởng thậm chí là phá hỏng hàng hóa, gây nên tình trạng ẩm mốc, gỉ sét. Do vậy trong mỗi sản phẩm như gói bánh, hộp thuốc, hộp giầy,… đều có chứa một gói hút ẩm để duy trì chất lượng sản phẩm.

Hạt hút ẩm silicagel là một dạng hóa chất được lưu hành rộng rãi và thân thiện môi trường. Để hiểu hơn về sản phẩm này, các bạn có thể tìm đến các địa chỉ quen thuộc và công ty TNHH ĐT TM và DV Phương Lan258 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín, đáng tín cậy với trên 10 năm kinh nghiệm chuyên nhập khẩu, sản xuất và phân phối hạt chống ẩm silicagel trong và ngoài nước.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline: 0983 603 589

Fb: https://www.facebook.com/GoiChongAmHaNoi/

Share Button