Posted on

TRÁNH ẨM MỐC TRONG XE CONTAINER

Độ ẩm môi trường bên ngoài cao là nguyên nhân gây ẩm mốc, gỉ sét, thay đổi thuộc tính hàng hóa,… làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm gây thiệt hại lớn về kinh tế cho các nhà sản xuất. Đặc biệt trong bài này chúng tôi muốn đề cập đến tình trạng ẩm mốc trong xe container. Khi xã hội càng ngày càng phát triển, mọi thứ đều đòi hỏi phải nhanh chóng, kèm theo đó là chất lượng phải được đảm bảo. Do đó, độ ẩm trong các thùng xe container phải được đặc biệt chú trọng vì hầu như hàng hóa trong những xe này đều là vận chuyển đường dài, nhiều ngày; Nhất là vận chuyển bằng đường biển thì độ ẩm trong không khí cực kỳ cao nên việc chống ẩm trong xe container là điều hết sức cần thiết.

day-treo-hut-am-container

Cách chống ẩm mốc an toàn và tiết kiềm thời gian nhất cho các doanh nghiệp vẫn chuyển hàng hóa là sử dụng các túi hút ẩm silicagel. Hạt hút ẩm silicagel là một loại hợp chất được phép lưu hành quốc tế. Sử dụng hạt hút ẩm trong xe container thường các nhà sản xuất sẽ sử dụng loại vải không dệt để đóng gói và làm thành dây treo nhằm ngăn ngừa sự ngưng tụ của hơi nước, tránh tình trạng hơi nước bám vào sản phẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Để hiểu hơn về dây treo hút ẩm trong xe container, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi- Công ty TNHH ĐTTM và DV Phương Lan– một trong những địa chỉ quen thuộc với hơn 10 năm kinh nghiệm về nhập khẩu, đóng gói và phân phối hạt chống ẩm silicagel tại Việt Nam.

Hotline: Ms. Lan: 0983 603 589

Web: hatchongamphuonglan.com

Fb: https://www.facebook.com/GoiChongAmHaNoi/

Share Button