Posted on

BÍ QUYẾT ĐẨY LÙI ĐỘ ẨM VÀ LÀM KHÔ CÁC PHÒNG TRONG NHÀ VỚI THỜI TIẾT NỒM

silica-gel-3

1. MÁY HÚT ẨM
Máy hút ẩm ngày nay được sử dụng rất nhiều với mục đích đẩy lùi độ ẩm, làm khô các phòng và ngày càng phổ biến hơn khi mùa nồm tới. Máy hút ẩm rất hiệu quả nhưng đi kèm là chi phí về tiền điện nên chúng ta nên tìm loại máy hút ẩm với giá cả phải chăng và tiết kiệm điện năng.


2. HẠT HÚT ẨM
Ngoài máy hút ẩm trên thị trường có bán các loại gói hút ẩm, thuốc chống ẩm dùng để đặt trong các góc tủ quần áo, hay các góc phòng nó sẽ tạo ra bầu không khí khô bằng cách hấp thụ hơi ẩm xung quanh khiến ngăn sự sinh sôi của nấm mốc và mùi hôi.
Những chiếc hộp tích hợp các gói thuốc chống ẩm sẽ là một vật dụng hữu ích để bảo vệ máy ảnh, camera, nữ trang vàng bạc, hay các thiết bị điện tử mắc tiền mà chúng ta ít sử dụng. điều này là rất quan trọng vì trong hơi ẩm có chứa điện tích và các phân tử dẫn điện, nó sẽ làm hỏng các mao mạch điện tử và khiến chúng ngừng hoạt động, các bạn không muốn tốn một khoản chi phí lớn để sửa chữa chúng chứ? Hãy cất chúng vào trong những chiếc hộp và bỏ vào hộp một vài gói hút ẩm silica gel, hay các loại gói chống ẩm.
LƯU Ý KHI SỬ DỤNG HẠT CHỐNG ẨM
hững lưu ý khi chống ẩm trong nhà bằng gói chống ẩm:
Các loại gói chống ẩm dù có độc hay không nhưng cũng sẽ nguy hại khi vào tay trẻ em, các phụ huynh nên cất kĩ các gói hút ẩm, và ném vào thùng rác ngay sau khi sử dụng xong điều này là rất quan trọng để không có chuyện đáng tiếc xảy ra. Và hãy tìm mua gói chống ẩm ở đâu có giấy chứng nhận đầy đủ về an toàn sức khỏe, hướng dẫn sử dụng kĩ càng để không phải mất tiền về các sản phẩm kém chất lượng và nguy hại.

St: Phương Lan

Share Button