Posted on

HẠT HÚT ẨM KÉM CHẤT LƯỢNG CÓ HẠI ĐẾN MỨC NÀO

14581372_1616239428675975_875965752255590413_n

Thực tế đã có nhiều trường hợp gặp phải những sự cố đáng tiếc khi sử dụng hạt hút ẩm silicagel như: để hạt bắn vào mắt, miệng, dính vào vết thương hở, vô tình nuốt phải hạt silicagel… Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu sử dụng những hạt silicagel kém chất lượng. Về bản chất silicagel có tác dụng hút ẩm, vì thế khi rơi vào mắt, mũi, miệng nó sẽ hút hết hơi nước trong giác mạc, mũi, miệng, làm mất cân bằng hơi nước vốn có, gây khó chịu, sưng, nếu để thời gian lâu có thể gây một số tác hại không mong muốn. Nếu đó là những sản phẩm hút ẩm không đảm bảo chất lượng thì tình trạng sẽ trở nên tồi tệ hơn.

Những thông tin bất lợi về sản phẩm hút ẩm kém chất lượng khiến cho người dùng cảm thấy hoang mang. Đặc biệt là hạt hút ẩm công nghiệp được sử dụng để bảo quản sản phẩm công nghiệp không đảm bảo được chất lượng. Vậy những hạt hút ẩm mà chúng ta tiếp xúc hằng ngày có độc không? Câu trả lời là hạt hút ẩm chỉ độc hại khi sử dụng không đúng cách và sử dụng những loại hạt không đảm bảo chất lượng. Vì vậy, để tránh nguy cơ bị độc hại bạn nên mua và sử dụng hạt hút ẩm an toàn.

Để đặt mua những sản phẩm silicagel đảm bảo chất lượng khách hàng nên lựa chọn những công ty chuyên cung cấp silicagel uy tín, một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp silicagel là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Phương Lan. Khách hàng nên chọn nhà cung cấp silicagel như Phương Lan vì đây là công ty chuyên cung cấp những sản phẩm hút ẩm, hạt silicagel chất lượng tốt nhất. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ giao hàng nhanh chóng, có nhiều kinh nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu chống ẩm để tư vấn cho khách hàng. Nguồn hàng đa dạng, phong phú, phù hợp với mọi yêu cầu về chủng loại và số lượng của khách hàng. Cung cấp tất cả những sản phẩm phục vụ cho sản xuất công nghiệp và sinh hoạt.

ST: Phương Lan

Share Button