Posted on

CỨU TINH GIÚP DAO CẠO RÂU AN TOÀN VÀ KÉO DÀI TUỔI THỌ

Theo các nhà khoa học Trung Quốc, dao cạo râu đứng đầu danh sách nhiễm khuẩn với hơn 1,2 triệu vi khuẩn, nhiều hơn gấp 126 lần số vi khuẩn ở bồn cầu. Nghiên cứu này được kết luận khi các nhà khoa học TQ tiến hành thí nghiệm dùng tia phát quang ATP soi chiếu luuwongj vi khuẩn trên các đồ dùng mà con người tiếp xúc thường xuyên như: dao cạo râu, khăn tắm, bồn cầu, bàn chải rang, mũ, bàn phím máy tính,…

4fc01af64ed8b97bdf7dfed328f18b53http://hatchongamphuonglan.com/meo-giu-ket-sat-va-giay-ben-trong-luon-kho-thoang/

Vậy nguyên nhân do đâu? Một phần do lớp biểu bì trên da của chúng ta có chứa nhiều tế bào chết và vi khuẩn. Khi chúng ta dùng dao để cạo râu, các tế bào chết này bám vào lưỡi dao, nếu không được vệ sinh sạch sẽ lâu dần sẽ tích lũy và bám vào các khe của dao cạo. Thêm nữa, môi trường phòng tắm luôn là nơi ẩm thấp nhất sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho ẩm mốc và vi khuẩn sinh sôi nảy nở. Điều này cực kỳ có hại cho làn da của chúng ta. Nếu chẳng may da có bị sứt hay bị mụn thì lập tức vi khuẩn sẽ tấn công và có thể gay ra tình trạng viêm loét da.

Biện pháp cực kỹ đơn giản. Sau khi sử dụng xong, các bạn làm sạch dao cạo dưới vòi nước, nước ấm thì càng tốt. Sai đó lau khô rồi để ở nơi thoáng mát. Hoặc các bạn có thể để lưỡi dao cạo vào một túi kín sau khi đã vệ sinh sạch sẽ rồi để vào đó một túi hút ẩm hay còn gọi là gói hút ẩm silicagel, các thành phần hóa học trong hạt silicagel sẽ giúp hút hết hơi ẩm trong dao cạo, giúp cho dao cạo của chúng ta luôn bền, an toàn khi sử dụng.

Để hiểu hơn về công dụng và cách dùng của hạt hút ẩm silicagel, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty TNHH ĐT TM và DV Phương Lan– chuyên đóng gói và phân phối hạt hút ẩm silicagel, một địa chỉ đáng tin cậy để được tư vấn.

St: Phương Lan

Share Button