Posted on

MẸO GIỮ KÉT SẮT VÀ GIẤY TỜ BÊN TRONG LUÔN KHÔ THOÁNG

Hầu như trong mỗi gia đình Việt Nam thì két sắt không còn quá xa lạ nữa đặc biệt là các gia đình ở thành phố. Trong thực hầu như các gia đình đều đặt két sắt ở những nơi gọi là tiện lợi và an toàn nhất nhưng chúng ta cũng không biết rằng két sắt cũng là nơi dễ tích tụ độ ẩm nhất. Vì nó được đúc thành một khối vững chắc, kín. Môi trường trong két thường rất lạnh nên hơi ẩm trong không khí ngưng tụ gây ra hiện tượng oxy hóa nên không tránh khỏi việc ẩm mốc nếu không sử dụng đúng cách. Do vậy có nhiều khi các giấy tờ hoặc vật dụng bên trong có mùi hôi và ẩm mốc, tệ hơn có thể gây ra tình trạng ố vàng, hỏng hóc các giấy tờ quan trọng.

ket-sathttp://hatchongamphuonglan.com/

Để bảo quản két sắt và các vật dụng trong két chúng ta nên chọn vị trí thoáng đãng, có đủ ánh sáng và không quá ẩm. Nếu sau một thowig gian sử dụng hoặc lâu ngày không dùng đến két sắt, chúng ta có thể thấy trong két xuất hiện mùi ẩm mốc và những mảng bám nhỏ. Lúc này bạn hãy lấy một cái khăn sạch lau khô rồi mở cửa két trong khoảng 15-20 phút để cho thông thoáng và bay hết mùi hôi. Sau đó bạn có thể bỏ vào két một vài gói chống ẩm silicagel. Những gói chống ẩm này sẽ hút hết hơi nước và đẩy lùi mùi ẩm mốc giúp cho két sắt của bạn luôn khô thoáng và không còn chút hơi nước nào.

Để hiểu hơn về các gói hút ẩm silicagel, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn về công dụng và cách sử dụng hiệu quả hạt hút ẩm silicagel.

Công ty TNHH ĐT TM và DV Phương Lan258 Đội Cấn, Ba Đình, HN.

ĐT: 0437 623 953

St: Phương Lan

Share Button