Posted on

GÓI HÚT ẨM TRONG CONTAINER

Hạt hút ẩm silicagel được đóng gói bằng các loại giấy chuyên dụng, độ hút ẩm cao, không bị rò rỉ trong quá trình sử dụng, không gây ảnh hưởng đến sản phẩm bảo quản. Được dùng để bảo vệ hàng hóa trong container, ngăn nấm mốc gây hư hại sản phẩm.

goi-chong-am-treo

Tại sao phải dùng túi hút ẩm silicagel trong container? Vì hàng hóa được vận chuyển trong một môi trường kín, do vậy rất dễ bị hư hỏng dưới tác động quá  mức của độ ẩm. Trong qua trình vận chuyển qua nhiều địa điểm khác nhau lại có khí hậu khác nhau hơi nước sẽ ngưng tụ và phá hủy hàng hóa. Do đó, bắt buộc chúng ta phải sử dụng hạt hút ẩm để làm hạn chế sự ngưng tụ hơi nước trong container, ngăn chặn nấm mốc, cong oằn (với các hàng thủ công mỹ nghệ) và các hư hại không đáng có.

Chúng ta có thể dùng dây hút ẩm cho container. Ưu điểm khi dùng dây hút ẩm: không cần dùng giấy bao bọc bên ngoài; Không rò rỉ làm ảnh hưởng đến sản phẩm/ hàng hóa; Không độc hại; Không gây ngưng tụ hơi nước trong xe container; có khả năng hút ẩm cao; Có thể treo hoặc đặt trục tiếp lên hàng hóa trong container; Khả năng hút ẩm cao, có thể hút 280% trọng lượng của chính nó, thời gian hút ẩm là 2 tháng; Chi phí thấp.

St: Phương Lan

Share Button