Posted on

LÍ DO HẠT HÚT ẨM LÀ VẬT DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP HIỆN ĐẠI

Có thể thấy, gói hút ẩm silicagel có chi phí rất rẻ lại an toàn và tiết kiệm thời gian khi sử dụng. Nó được dùng rộng rãi và phổ biến, từ những hộp vitamin nhỏ, các gói bánh kẹo, hay lớn hơn nữa là các thiết bị điện tử đắt tiền. Nó được biết đến như một công cụ bảo quản thực phẩm nói riêng và các ngành (may mặc, điện tử,…) nói chung hữu hiệu mà không cần phải sử dụng đến bất cứ một loại hóa chất bảo quản nào khác. Vì vậy từ lâu hạt hút ẩm được các công ty từ lớn đến nhỏ của nước ngoài sử dụng như một vật dụng không thể thiếu.

silicagelhttp://hatchongamphuonglan.com/

Lý do rất đơn giản; Độ ẩm trong không khí là độ ẩm tự nhiên, nó không khi nào biến mất cả, chỉ một thay đổi thời tiết nhỏ cũng sinh ra độ ẩm rồi. Do vậy, hạt hút ẩm cũng sẽ có mặt ở khắp mọi nơi, nó có một vai trò rất phụ nhưng chỉ cần thiếu nó, có thể cả lô hàng của chúng ta không xuất đi được. Hơn nữa, khi khoa học ngày càng phát triển, thì kỹ thuật sản xuất hạt chống ẩm silicagel cũng được nâng cao, cải tiến khả năng hút ẩm lên rất nhiều hơn nữa lại an toàn và cực kỹ thân thiện môi trường.

Thông thường một số khách hàng luôn băn khoăn không biết nên sử dụng loại hạt hút ẩm nào vì trên thị trường phổ biến 3 loại hạt: màu trắng, xanh và cam. Hạt hút ẩm silicagel thường có màu trắng, màu xanh của hạt bản chất là chứa oxit coban với khả năng có thể đổi màu nhưng nó có tính độc cao nên nó rất hạn chế sử dụng cho một số loại lọc không khí và máy biến áp. Nói chung tùy vào mục đích sử dụng mà chúng ta dùng hạt trắng hay xanh

St: Phương Lan

Share Button