Posted on

VIỆT NAM ĐỨNG ĐẦU THẾ GIỚI VỀ CÁC SẢN PHẨM MAY MẶC

Từ khi ra nhập TPP ngành dệt may của Việt Nam ngày càng phát triển. Sản phẩm may mặc có chữ Made in Vietnam ngày càng được đón nhận rộng rãi trên thị trường quốc tế. Có được như vậy không thể không kể đến đội ngũ nhân lực trẻ của Việt Nam chăm chỉ, khéo tay. Nhưng có mấy ai biết được để làm ra những chiếc áo chiếc quần thì cần những gì. Đó là vô số những sản phẩm phụ trợ kèm theo như tem nhãn, khuy cài, khóa kéo, bao bì, thùng carton, bang kéo, đặc biệt là hạt chống ẩm. Có thể nói hạt chống ẩm silicagel được sử dụng rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp như điện tử, y dược, thủ công mỹ nghệ, tàu biển may mặc. Nó là một phụ liệu không thể thiếu để bảo quản quần áo, giày dép, túi xách, ba lo khỏi bị ẩm mốc, phai màu trong quá trình vận chuyển.

hat-chong-am-may-mac

Tuy chỉ là sản phẩm cực kỳ phụ với giá thành tương đối rẻ (chỉ vài chục ngàn cho 1 kg hạt hút ẩm) nhưng nó giúp cho sản phẩm may mặc được bảo quản tốt nhất, tránh không bị ẩm mốc, phai màu gây hiểu lầm cho các công ty mặc và các công ty đối tác

Để hiểu hơn về sản phẩm này, vui lòng liên hệ qua hotline công ty TNHH ĐTTM và DV Phương Lan– một công ty có trên 10 năm kinh nghiệm về nhập khẩu, đóng gói và phân phối hạt chống ẩm ở Việt Nam.

Phương Lan: 0983 603 589

Web: hatchongamphuonglan.com

Fb: https://www.facebook.com/GoiChongAmHaNoi/

 Hạt chống ẩm chất lượng nhất Việt Nam

Share Button